Thùng carton

Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Ngày nay, thùng carton được xem như một phần quan trọng của đời sống hàng ngày và ngành công nghiệp đóng gói. Cùng tìm hiểu về tầm quan trọng và quy trình sản xuất ra sản phẩm chất lượng, giá rẻ tại công ty Bao Bì Tâm Thư.

Thùng carton là gì?

Thùng carton ( hay hộp carton) là một sản phẩm  được tạo ra từ tấm carton nhiều lớp kết dính lại với nhau bằng một lớp kéo. Chất liệu chính để sản xuất giấy carton là gỗ có tính chất sợi và không gian 3 chiều (kết dính nhờ lực liên kết Hydro).

Ngày nay, thùng giấy carton được sử dụng như một giải pháp đóng gói sản phẩm hiệu quả, đặc biệt phù hợp với nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Giúp bảo vệ sản phẩm, hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Không những vậy, mặt ngoài của thùng carton còn có thể in hình ảnh, logo giúp tạo ấn tượng, sự khác biệt cho thương hiệu của sản phẩm.

tìm hiểu về thùng carton

Cấu tạo của thùng carton

Cấu tạo chung của  các loại thùng carton bao gồm:

 • Lớp giấy mặt: Đây là hai lớp giấy ở bề mặt thùng, quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tại đây, nhà sản xuất thường in logo, màu sắc thương hiệu, và các thông số cần thiết theo yêu cầu của khách hàng. Lớp giấy này thường được làm từ giấy carton vàng, nâu, hoặc trắng. Chúng có bề mặt sáng, độ bóng cao, cứng cáp, và bám mực in tốt.
 • Lớp giấy giữa (lõi giấy): Lớp giấy giữa của hộp carton thường có hình dạng lượn sóng giúp tăng sức chịu lực cho thùng. Độ cứng cáp của thùng phụ thuộc nhiều vào lượng lớp giấy giữa được sử dụng. Vì vậy, cấu tạo của thùng giấy thường có sự biến đổi để đáp ứng các yêu cầu cụ thể.
 • Lớp giấy đáy: Lớp giấy đáy nằm ở bên trong thùng, tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa hoặc sản phẩm. Không yêu cầu tính thẩm mỹ cao, lớp giấy này chỉ cần đủ chắc chắn để hỗ trợ lớp giấy mặt và lớp giấy giữa, giữ cho sản phẩm an toàn và không bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

cấu tạo chung của thùng carton

Các loại thùng giấy carton thông dụng

Thùng carton 3 lớp

Thùng giấy carton 3 lớp được cấu tạo từ hai lớp giấy bìa ở ngoài và một lớp sóng ở giữa. Lớp giấy sóng có có độ cao thấp khác nhau quyết định nên độ dày mỏng của thùng. Loại thùng này thường được sử dụng cho các sản phẩm nhẹ và có kích thước không quá lớn.

thùng carton 3 lớp

Thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp bao gồm hai lớp giấy bìa ở ngoài cùng một lớp giấy bìa nằm giữa hai lớp giấy sóng. Đây là loại thùng đa dụng với độ bền cao, phù hợp cho nhiều mục đích đóng gói và vận chuyển. Đặc biệt là đối với những sản phẩm nặng, có kích thước lớn như máy móc, đồ nội thất.

Đối với thùng giấy carton 5 lớp, định lượng giấy khác nhau sẽ quyết định tới chất lượng của thùng. Ví dụ: 2 loại thùng cùng sử dụng loại giấy sóng B, nhưng định lượng giấy khác nhau nhau thì độ cứng sẽ khác nhau.

thùng carton 5 lớp

Thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp được thiết kế với hai lớp giấy bìa ở ngoài và 2 lớp giấy phẳng xen kẽ với 3 lớp giấy sóng bên trong. Loại thùng này có độ cứng cao, độ chịu lực tốt. người ta thường sử dụng thùng 7 lớp để đóng gói những sản phẩm dễ vỡ, cần vận chuyển đi xa nhu gốm sứ, thiết bị điện tử…

Thùng carton offset

Thùng carton in offset là một lựa chọn phổ biến với nhiều doanh nghiệp. In ấn offset mang lại các ưu điểm như chất lượng hình ảnh cao và màu sắc rõ nét. Chính vì vậy, giá thành của hộp carton offset thường có cao hơn các loại hộp carton khác. Chúng thường được dùng để đóng gói những sản phẩm có giá trị và cần tính thẩm mỹ cao. 

Bảng báo giá thùng carton tại Bao Bì Tâm Thư

Giá bán thùng carton phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại giấy, kích thước thùng, số lượng sản xuất, công nghệ in ấn, định dạng và định lượng sóng giấy. Để nhận báo giá chi tiết hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty Bao Bì Tâm Thư

Website: https://baobitamthu.com.vn/

Hotline: 097 686 2222 – 0256 777 2222

Email: baobitamthucompany@gmail.com

Quy trình sản xuất thùng carton tại xưởng

Quy trình sản xuất thùng carton tại công ty Bao Bì Tâm Thư tuân theo các bước cơ bản sau:

 • Chọn nguyên liệu: Chất liệu giấy carton chất lượng cao được lựa chọn để đảm bảo sự bền bỉ và an toàn cho sản phẩm cuối cùng.
 • Thiết kế: Khách hàng cung cấp các yêu cầu về thiết kế thùng giấy carton, bao gồm kích thước, màu sắc, hình ảnh, và thông tin cần in.
 • Cắt và gia công: Các tấm giấy carton được cắt và gia công theo kích thước và thiết kế yêu cầu.
 • In ấn: Thiết kế được in lên bề mặt thùng giấy carton bằng công nghệ in ấn tiên tiến để tạo ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao.
 • Đóng gói: Thùng carton được đóng gói và chuẩn bị cho quá trình vận chuyển đến khách hàng.

Bao bì Tâm Thư – Đơn vị cung cấp thùng giấy carton giá rẻ, uy tín và chất lượng

Công ty Bao Bì Tâm Thư tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thùng giấy carton chất lượng cao, giá tốt. Trong nhiều năm hoạt động, Bao Bì Tâm Thư được biết đến như một đối tác đáng tin cậy cho nhu cầu đóng gói của khách hàng bởi những ưu điểm: 

 • Thiết bị in ấn tiên tiến, đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao.
 • Cung cấp đa dạng sản phẩm, phục vụ đa dạng ngành nghề. Từ thời trang, thực phẩm đến gia dụng, và nhiều ngành công nghiệp khác. 
 • Chuyên viên tư vấn thiết kế tận tâm, chuyên môn cao
 • Giao hàng hàng đúng hẹn.

xưởng sản xuất thùng carton uy tín

Thùng carton dần thể hiện vị thế quan trọng của mình trong hoạt động đóng gói hàng hóa. Việc sở hữu được những sản phẩm hộp carton đẹp, thu hút, chi phí thấp là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn. Hãy để Bao Bì Tâm Thư hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm đóng gói phù hợp, thẩm mỹ.

Số điện thoại