Thùng carton 5 lớp

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nếu bạn thường xuyên vận chuyển hàng hóa có số lượng lớn và kích thước nặng, thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ thùng carton 5 lớp. Vậy thì thùng carton 5 lớp là gì? Loại thùng này có cấu tạo và những ưu điểm gì? Hãy cùng Bao bì Tâm Thư tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Thùng carton 5 lớp là gì

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được tạo bởi giấy carton 5 lớp, chúng thường được sản xuất từ giấy được sản xuất tại Việt Nam, Thái Lan và các quốc gia khác. Thùng này thường được sử dụng để đóng gói và bảo vệ hàng hóa, máy móc, và các mặt hàng dễ vỡ. Số lượng lớp trong mỗi loại thùng sẽ khác nhau, ví dụ, thùng carton 3 lớp sẽ có cấu tạo gồm 3 lớp và thùng carton 5 lớp sẽ có cấu tạo gồm 5 lớp

thùng carton 5 lớp

Cấu tạo thùng carton 5 lớp

Giống như các loại carton khác cấu tạo của loại thùng carton 5 lớp giá rẻ cũng có cấu tạo đơn giản với 5 lớp chính gồm: 2 lớp mặt, 2 lớp sóng và 1 lớp giữa 2 sóng

Lớp mặt ngoài

Lớp này được làm phẳng, mịn, và thẩm mỹ, thường được sản xuất từ giấy màu vàng, nâu hoặc trắng, và được sử dụng để in thông tin về thương hiệu. Màu sắc của lớp này thường được chọn dựa trên mục đích sử dụng.

Hai lớp sóng

Thùng giấy carton 5 lớp kết hợp hai loại sóng khác nhau để cung cấp tính chất độ dày và độ chắc chắn khác nhau cho thùng. Có một số loại sóng thường được sử dụng, bao gồm Sóng BC, FE, EB, EC, vv. Lựa chọn loại sóng phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

 • Sóng BC: Kết hợp 1 lớp sóng B và 1 lớp sóng C.
 • Sóng FE: Kết hợp 1 lớp sóng F và 1 lớp sóng E.
 • Sóng EB: Kết hợp 1 lớp sóng E và 1 lớp sóng B.
 • Sóng EC: Kết hợp 1 lớp sóng E và 1 lớp sóng C.

Lớp giữa 2 sóng

Lớp này chủ yếu có nhiệm vụ kết nối hai lớp sóng lại với nhau và đóng góp vào khả năng chịu lực của thùng carton 5 lớp.

Mặt trong

Lớp này hỗ trợ chịu lực để đảm bảo sản phẩm bên trong thùng carton được bảo vệ.

thùng carton 5 lớp

Phân biệt thùng carton 5 lớp sóng đôi và sóng đơn

Thùng carton 5 lớp sóng đôi

 • Thùng carton 5 lớp sóng có đôi lớp sóng giấy dày.
 • Thùng carton 5 lớp sóng loại BC có chiều cao mỗi lớp sóng dày từ 5.4 đến 7.0 mm, đảm bảo khả năng chịu lực cao cho sản phẩm đóng gói.
 • Thùng carton 5 lớp sóng loại AB có chiều cao mỗi lớp sóng dày từ 7.4 đến 7.7 mm, giúp tối ưu hóa khả năng chịu lực và nâng cao chất lượng của hộp carton.
 • Thùng carton 5 lớp sóng loại BCE có chiều cao mỗi lớp sóng dày từ 6.4 đến 8.8 mm, có khả năng chịu lực cực cao và thích hợp cho việc vận chuyển các hàng hóa có trọng lượng cực lớn.

Thùng carton 5 lớp sóng đơn

 • Đây là loại thùng giấy có cấu trúc đơn giản với một trong các loại sóng A, B, C hoặc E. Điều này có nghĩa là thùng giấy này được làm từ hai lớp sóng giấy cùng một loại sóng.
 • Thùng giấy 5 lớp sử dụng sóng loại A có chiều dày 4.7mm và 33+/-3 sóng trên mỗi 30cm, đặc biệt thích hợp cho việc chịu lực phân tán trên toàn bề mặt giấy.
 • Thùng giấy 5 lớp sử dụng sóng loại B có chiều dày 2.5mm và 47+/-3 sóng trên mỗi 30cm, có khả năng chịu lực xuyên thủng cao.
 • Thùng giấy 5 lớp sử dụng sóng loại C có chiều dày 3.6mm và 39+/-3 sóng trên mỗi 30cm, chịu lực phân tán trên bề mặt tốt, nhưng không bằng thùng carton sử dụng sóng loại A.
 • Thùng giấy 5 lớp sử dụng sóng loại E có chiều dày 1.5mm và 90+/-3 sóng trên mỗi 30cm, thùng giấy này rất mỏng và thường được sử dụng để đựng các vật nhẹ.

Ưu nhược điểm của carton 5 lớp

Ưu điểm

Thùng carton 5 lớp giúp người sử dụng bảo quản hàng hóa và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và mang vác.

Thùng carton 5 lớp có giá thành rẻ, giúp người dùng tiết kiệm chi phí cho việc đóng gói và bảo quản hàng hóa. Tuy nhiên, nếu bạn cần vận chuyển hàng hoá nặng như nội thất, có thể xem xét sử dụng thùng carton 7 lớp, bởi đây là loại thùng lớn hơn và có độ bền cao hơn để bảo vệ hàng hoá.

Thùng carton được làm từ giấy, giúp người sử dụng dễ dàng ghi chú thông tin về hàng hóa trên thùng, tránh sự nhầm lẫn và tạo điểm nhận dạng hàng hóa thuận tiện hơn.

Thùng carton có sự đa dạng về kích thước và độ dày, giúp người dùng có lựa chọn phù hợp với kích thước và đồ dùng cụ thể của họ.

thùng carton 5 lớp

Nhược điểm

Mặc dù được làm từ 5 lớp giấy carton, thùng carton thường có độ bền chịu lực tương đối kém, dễ bị móp méo và hỏng hóc khi va đập trong quá trình vận chuyển và bốc vác.

Chúng có tính khả năng thấm nước khá cao. Đặc biệt, ở những nơi ẩm ướt, chúng có thể hỏng nhanh chóng và giấy carton có thể bục do khả năng thấm nước.

Tính chất của giấy carton cũng làm cho thùng carton 5 lớp dễ bị rách trong một số tình huống.

Một số ứng dụng của thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp giá rẻ có nhiều ứng dụng đó là :

– Bảo quản hàng hóa khô như mỹ phẩm, quần áo, trang sức, và đồ điện tử.
– Sử dụng làm đồ trang trí hoặc hộp đựng quà.
– Sử dụng làm bao bì và in offset thương hiệu hoặc logo để tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
– Bảo vệ hàng hóa khỏi va đập và hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đường xa.
– Ngoài ra, hộp carton 5 lớp cũng cung cấp tính thẩm mỹ cho sản phẩm và giúp chống va đập và trầy xước.

Để làm cho thùng carton bền hơn, bạn có thể sử dụng băng dính quấn quanh thùng, nhưng điều này có thể làm mất khả năng ghi chú thông tin về sản phẩm lên trên thùng giấy.

thùng carton 5 lớp

Lý do nên mua thùng carton 5 lớp tại Bao bì Tâm Thư

Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm bao bì carton 5 lớp của Bao Bì Tâm Thư được sản xuất hoàn toàn trên hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại. Công nghệ sản xuất của chúng tôi được nhập khẩu và cải tiến theo những tiêu chuẩn mới nhất từ các nước phát triển trên thế giới hiện nay

Thùng bìa carton 5 lớp của Bao Bì Tâm Thư cam kết tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng bao bì carton. Sản phẩm có khả năng chịu lực nén và chống đâm xuyên một cách tuyệt đối. Đặc biệt, từ thiết kế, mẫu mã sản phẩm cho đến chất liệu sản xuất và kỹ thuật đóng gói chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá với chất lượng 5 sao.

thùng carton 5 lớp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu Bao Bì Tâm Thư cam kết luôn chăm sóc và tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Khi bạn đến đây dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa. Bao Bì Tâm Thư sẽ sẵn sàng tư vấn và giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan đến sản phẩm và các ưu đãi dịch vụ.

Hỗ trợ vận chuyển thùng carton

Một trong những ưu đãi nổi bật mà chỉ Bao Bì Tâm Thư có thể cung cấp cho bạn chính là dịch vụ hỗ trợ giao hàng và vận chuyển sản phẩm tận nơi trên toàn quốc. Với một hệ thống xe vận chuyển đa dạng từ lớn đến nhỏ, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Dù bạn cần vận chuyển số lượng ít hoặc nhiều, với kích thước lớn hoặc nhỏ, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn khi bạn cần. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí thùng carton 5 lớp tại Hà Nội

Giá cả ưu đãi 

Giá sản phẩm luôn là một vấn đề quan trọng mà hầu hết khách hàng quan tâm đến. Bao Bì Tâm Thư hiểu được điều này và luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi cam kết không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đưa ra mức giá vô cùng cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Bảo hành tốt, cam kết đổi trả hàng

Nhằm mang đến sự thuận tiện và hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng, Bao Bì Tâm Thư cung cấp dịch vụ bảo hành và đổi trả hàng nếu có bất kỳ sự cố hoặc vấn đề về chất lượng kỹ thuật của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tới cùng để đảm bảo bạn hài lòng về sản phẩm của mình.

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về sản phẩm bao bì carton, giá của thùng carton 5 lớp bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 097 686 2222 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất

Trên đây là bài viết mà Bao Bì Tâm Thư chia sẻ đến mọi người. Hy vọng rằng thông tin chi tiết về thùng carton 5 lớp sẽ mang lại giá trị hữu ích cho quý bạn đọc và giúp các doanh nghiệp quý có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất khi mua thùng carton 5 lớp 

Số điện thoại