Thùng carton Lào Cai – Giải pháp đóng gói tối ưu, tiết kiệm chi phí. Cung cấp các loại thùng carton chất lượng cao, đa dạng kích thước và kiểu dáng

Thùng carton Lào Cai tại sao lại phổ biến đến vậy. Liệu đây có phải là vị trí địa lý được “ưu ái” trong vận chuyển và kinh doanh hay không. Ngay bây giờ cùng Tâm Thư giải đáp những thắc mắc xoay quanh loại bao bì đóng gói ở thành phố này nhé.

Lý do thùng carton phổ biến tại Lào Cai

Lào Cai, một địa điểm gần giáp biên giới nên các hoạt động trao đổi mua bán từ Việt Nam đối với nước lân cận là rất phổ biến. Chưa kể đến, Lào Cai lại là một điểm du lịch hấp dẫn các bạn trẻ cũng như nhiều gia đình. Do vậy, các dịch vụ bao bì đóng gói để làm quà, buôn bán cũng được diễn ra tấp nập và đó là lý do tại sao thùng carton lại được sử dụng nhiều ở đây.

Bên cạnh đó, thùng carton được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề sau:

  • Ngành sản xuất: Thùng carton được sử dụng để đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất, từ các sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm nông nghiệp, đến các sản phẩm công nghiệp.
  • Ngành thương mại: Thùng carton được sử dụng để đóng gói hàng hóa trong quá trình vận chuyển, phân phối.
  • Ngành dịch vụ: Thùng carton được sử dụng để đóng gói các sản phẩm dịch vụ, như quà tặng, đồ ăn, thức uống,… (mạnh về du lịch).

thùng carton tại Lào Cai

Phân loại thùng giấy carton phân phối Lào Cai

Phân loại theo số lớp: 

Phân loại theo lớp sóng:

  • Thùng carton sóng A: có độ cao sóng 4,5 – 5,0mm, tạo lực phân tán tốt trên toàn bộ bề mặt tấm giấy.
  • Thùng carton sóng B: có độ cao sóng 2,4 – 3,0mm, chịu được lực xuyên thủng cao.

Thùng carton sóng C: có độ cao sóng 3,5 – 4,2mm, kết hợp giữa ưu điểm của sóng A và sóng B.

  • Thùng carton sóng E: có độ cao sóng 1,2 – 2,0mm, thường được sản xuất thành thùng carton chuyên đựng các vật nhẹ.

Phân loại theo kiểu dáng:

Phân loại thùng giấy carton

Bao bì Tâm Thư – Cung cấp thùng carton chất lượng tại Lào Cai

Bao Bì Tâm Thư là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng carton Lào Cai chất lượng giá phải chăng. Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành cùng khách hàng và đem đến giải pháp bao bì toàn diện. Đến với Tâm Thư, chúng tôi dám cam kết:

1. Cam kết chất lượng hàng đầu

Trăm sản phẩm như một, đúng mẫu, đúng tiến độ. Đây chính là châm ngôn trong quá trình sản xuất bao bì carton tại Tâm Thư. Không có chuyện thành phẩm cuối cùng lệch lạc so với bản mẫu in thử. Sai sản phẩm nào, hoàn tiền sản phẩm đó. 

2. Giao hàng đúng hạn

Nhờ đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và thạo nghề. Kết hợp cùng dây chuyền máy móc sản xuất công nghệ cao. Đến với Tâm Thư đảm bảo đúng tiến độ đúng như hợp đồng đã ký kết. Chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian chuẩn bị và không làm ảnh hưởng hợp đồng thống nhất như ban đầu.

3. Bảo vệ môi trường

Mọi công đoạn sản xuất của chúng tôi đều thân thiện với môi trường. Chúng tôi nêu cao tinh thần “xu hướng xanh”. Từ chất liệu cho đến quá trình xử lý sau sản xuất đều được giám sát chặt chẽ. Đó cũng là lý do chúng tôi muốn đem bao bì carton đến với nhiều người.

4. Giá cả cạnh tranh

Tâm Thư làm việc chuyên nghiệp, không qua trung gian nên đảm bảo chính sách giá cạnh tranh. Thậm chí in càng nhiều, giá thành càng rẻ. Bạn cũng sẽ được tư vấn miễn phí ngay qua hotline của chúng tôi.

5. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Ngoài đội ngũ gia công tại xưởng, tại Bao Bì Tâm Thư luôn có đội ngũ trực tổng đài để tiếp nhận mọi thắc mắc từ phía khách hàng. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng và nhận kèm báo giá.

Bao bì Tâm Thư - Cung cấp thùng carton chất lượng tại Lào Cai

Để đặt in ấn thùng carton tại Lào Cai số lượng lớn vui lòng liên hệ qua 097 686 2222 – 0256 777 2222. Tâm Thư trực tiếp hỗ trợ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại